เมื่อวันที่ 20 ธ.ค.6 ว่าที่ พ.ต.อ.ยงศักดิ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผกก.ตชด.43 ดินทางมาตรวจเยี่ยมบ้านเรือนของประชาชน ที่ประสบอุทกภัยน้ำป่าไหลหลาก ม.4 ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว จว.ตรัง

ข่าวทั่วไป

เมื่อวันที่ 20 ธ.ค.64 ว่าที่ พ.ต.อ.ยงศักดิ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผกก.ตชด.43 พร้อมคณะ รวม 4 นาย ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมบ้านเรือนของประชาชน ที่ประสบอุทกภัยน้ำป่าไหลหลาก ม.4 ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว จว.ตรัง

มี พ.ต.ท.โกเมน สุวรรณชาตรี ผบ.ร้อย ตชด.435, ร.ต.อ.สมคิด คงบัน รอง ผบ.ร้อยฯ, ร.ต.ท.ประยูร คงหนู วิทยากรจิตอาสา 904 พร้อมข้าราชการตำรวจจิตอาสา ร้อย ตชด.435 รวม 6 นาย ได้ให้การต้อนรับ พร้อมนี้ได้ออกสำรวจพื้นที่อุทกภัย

โดยมีพระครูภัทรธรรมาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเขาหลัก/สำนักสงฆ์พรหมประธาน อ.นบพิตำ จว.นครศรีธรรมราช และนายสมนึก ธูปหอม นายอำเภอย่านตาขาว อ.ย่านตาขาว จว.ตรัง ซึ่งได้เข้ามาอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัย ได้พูดคุยปรึกษาถึงแนวทางการปฏิบัติเพื่อฟื้นฟูบ้านเรือนประชาชนที่ได้รับผลกระทบฯ

พร้อมนี้มอบหมายให้ ผบ.ร้อย ตชด.435 เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมกับชาวบ้าน ในการฟื้นฟูสภาพครอบครัวในการประกอบอาชีพต่างๆ หลังจากเหตุการณ์อุทกภัย และได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมชุดช่างของ ร้อย ตชด.435 ซึ่งได้รับมอบหมายเข้าไปซ่อมแซมบ้านเรือนประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำป่าไหลหลาก ม.4 ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว จว.ตรัง พร้อมทั้งได้กำชับการปฏิบัติในการช่วยเหลือ ซ่อมแซมบ้านเรือน เน้นย้ำถึงความปลอดภัยของกำลังพลในการปฏิบัติงาน และได้มอบเงินบำรุงขวัญกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติงาน