ว่าที่นายก อบจ.สงขลา นายไพเจน มากสุวรรณ์ พร้อมกับ คณะผู้บริหาร และว่าที่ ส.อบจ.สงขลา ขึ้นรถแห่ ขอบคุณพี่น้องประชาชน

ข่าวทั่วไป ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อ 21/12/63 ทีมรวมพลังร่วมสร้างสุข โดยนายไพเจน มากสุวรรณ์ พร้อมกับ คณะผู้บริหาร และ ผู้สมัคร ส.อบจ.สงขลา ขึ้นรถแห่ ในเขต อ.หาดใหญ่ เพื่อขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกท่านที่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง และกราบขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่พี่น้องประชาชนให้ความไว้วางใจ เลือกทีมรวมพลังร่วมสร้างสุข

               สำหรับภาคใต้ในภาพรวมจากผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการที่ออกมาก็ต้องถือว่า ได้รับการตอบรับอย่างมีนัยยะสำคัญ นั่นก็คือได้สะท้อนให้เห็นว่าทั้งผู้สมัครในนามพรรค และไม่ว่าจะเป็น ผู้สมัครนายก อบจ. หรือสมาชิกสภาจังหวัดก็ตามในนามที่เป็นสมาชิกของพรรคฯ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดียิ่ง และอย่างมีนัยยะสำคัญซึ่งก็จะเป็นกำลังใจให้กับพรรค และสมาชิกของพรรคฯ ได้เดินหน้าทำงานทางการเมืองต่อไป ไม่ว่าจะเป็นที่จังหวัดสงขลา จังหวัดพัทลุง จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดตรัง จังหวัดภูเก็ต จังหวัดชุมพร หรือแม้แต่จังหวัดสุราษฎร์ธานี และสตูล รวมไปถึงในภาคอื่น เช่นจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดระยอง จังหวัดอุบลราชธานี เป็นต้น

               สำหรับจังหวัดสงขลา ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวสงขลาทุกท่าน ที่มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งไม่ว่าจะลงคะแนนเลือกตั้งผู้ใดก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอถือโอกาสนี้ขอขอบคุณด้วยความจริงใจสำหรับผู้ที่เลือกผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ ว่าที่ ร.ต. ไพเจน มากสุวรรณ์ รวมทั้งผู้สมัครสมาชิกสภาจังหวัดในทีมด้วย ต่อไปนี้ขอถือว่าผู้ที่ได้รับเลือกตั้งจะต้องมีภารกิจสำคัญในการปฏิบัติตามสัญญาที่ให้ไว้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสงขลาทุกคนไม่ว่าจะเลือก หรือไม่เลือกผู้สมัครของพรรคฯ ก็ตาม และต้องนำนโยบายของพรรคไปสู่ภาคปฏิบัติให้บังเกิดผลสูงสุดกับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสงขลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะหัวหน้าพรรคฯ ขอเรียนว่าคณะกรรมการบริหารพรรคจะได้ติดตามประเมินผลการทำหน้าที่ของนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา และคณะ รวมทั้งสมาชิกสภาจังหวัดในทีมให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประชาชนเป็นระยะ และตลอดไป

          “ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคะแนนเสียงที่มอบให้ และขอแสดงความยินดีกับว่าที่นายก อบจ. คนใหม่ของจังหวัดสงขลา ไพเจน มากสุวรรณ์ รวมทั้งคณะด้วย ที่สำคัญขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ช่วยกันคนละไม้คนละมือ หลายคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ ผมติดตามตลอด รู้สึกผิดอย่างเดียวพอลงในนามพรรคมาช่วยหาเสียงไม่ได้ แต่ว่าก็ไม่เป็นไร ก็คอยติดตามคอยให้กำลังใจตลอด ขอบคุณพวกเราทุกคนที่ช่วยกันจนกระทั่งมีวันนี้ ขอบคุณครับ” หัวหน้าพรรคกล่าว

ทั้งนี้ ร.ต.ไพเจน มากสุวรรณ์ ผู้สมัคร อบจ. สงขลา ได้กล่าวขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดสงขลาที่ออกไปใช้สิทธิ์และลงคะแนนให้ทีมพรรคประชาธิปัตย์ จนสามารถเข้ามาทำหน้าที่นายกฯ อบจ. และสภา อบจ. ได้ ขอบคุณอย่างยิ่ง ขอบคุณมาก

ขอบคุณข้อมูล : Democrat Party, Thailand พรรคประชาธิปัตย์